Condotel Citadines Hạ Long – Bước chuyển mình trong công tác quản lý chuyên nghiệp cùng Ascott

Tọa lạc tại khu đô thị du lịch lớn nhất miền Bắc Marina Hạ Long, nằm tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới giúp Condotel Citadines Hạ Long trở thành một trong những dự án lý tưởng cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, sở hữu lâu dài và đầu tư. Luôn đặt tiêu chí mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, BIM Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm chất lượng, kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác hàng đầu. Và đơn vị Ascott là một trong những điểm sáng nổi bật cho chất lượng dịch vụ 5* tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này.

 Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Condotel Citadines Hạ Long

Nắm bắt xu hướng và yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng, chủ đầu tư BIM Group đã xác định cho Condotel Citadines Hạ Long một chiến lược dài hơi trong việc trở thành một biểu tượng đẳng cấp tại Hạ Long và thỏa mãn cả những khách hàng quốc tế khó tính nhất. Do đó, khác với nhiều dự án  khác chủ đầu tư tự xây dựng, tự vận hành và quản lý dẫn tới tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận được cái gật đầu đồng ý quản lý từ Ascott – một trong những đơn vị vận hành quản lý hàng đầu thế giới.

Thiết kế Condotel Citadines Hạ Long được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế gồm: Kiến trúc hiện đại và có tính đồng bộ, dịch vụ khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn tiện nghi theo khách sạn 5*, mọi không gian đều mang tới cho doanh nhân, khách hàng cảm giác sống thoải mái như chính tại ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm quản lý  lâu năm tại Việt Nam tại nhiều dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang,… Ascott mang tới rất nhiều kỳ vọng cho dự án Condotel Citadines Hạ Long lần này.

Vẻ đẹp hoản hảo từ Condotel Citadines Hạ Long

Vẻ đẹp hoản hảo từ Condotel Citadines Hạ Long

Tăng khả năng cạnh tranh – Tăng lợi nhuận

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư hợp lý và  chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 dự án lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel Citadines Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

Condotel Citadines Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác quản lý chuyển nghiệp hàng đầu cùng Ascott, xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng mới nổi bật tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

CHUẨN BỊ RA MẮT 292 CĂN CONDOTEL CITADINES ĐẦU TIÊN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN - HOTLINE: 0965 85 56 85