Căn hộ Sunshine City sở hữu chất lượng thiết kế hàng đầu

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn – Sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện đang sở hữu nhiều dự án từ bình dân đến cận cao cấp, nhưng chưa thực sự có được một dự án nào thực sự nổi bật, tương xứng với tầm cỡ khổng lồ của những khách hàng thượng lưu của thị trường này.

Chính vì lẽ đó mà một dự án khổng lồ, nắm giữ nhiều yếu tố hoàn hảo đã được kiến tạo nên, và đó chính là loạt các căn hộ Sunshine City Sài Gòn nơi sở hữu những giá trị sống đỉnh cao của giới thượng lưu. Các yếu tố được dung hòa tại dự này chính là yếu tố về chất lượng căn hộ, tiềm năng tăng giá của dự án và hệ thống tiện nghi chuẩn “nghỉ dưỡng” có một không hai.

Căn hộ Sunshine City sở hữu chất lượng thiết kế hàng đầu

Với tâm thế xây dựng nên một thành phố hoàng kim thu nhỏ tại khu vực phía nam thành phố, chủ đầu tư dự án là Sunshine Group đã vô cùng chú ý đến yếu tố thiết kế và kết cấu để từ đó cung cấp một không gian sống đẳng cấp khác biệt hoàn toàn. Kế thừa điểm mạnh về thiết kế của Sunshine Group, dự án lần này được tạo nên bởi những tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và xây dựng, trong đó mọi không gian trong căn hộ đều được kết hợp mềm mại, thanh lịch và linh hoạt.

Căn hộ Sunshine City sở hữu chất lượng thiết kế hàng đầu

Căn hộ Sunshine City sở hữu chất lượng thiết kế hàng đầu

Định hướng từ trước về hình ảnh căn hộ “hoàng kim” đẳng cấp bậc nhất, dự án Sunshine City Quận 7 được thiết kế với nội thất dát vàng trứ danh, mang đến cảm giác của một bậc đế vương trong thế giới thu nhỏ của mình. Những trang thiết bị nội thất này được sắp xếp hợp lý và linh hoạt, giúp cho không gian tại các căn hộ tiết kiệm được diện tích nhưng vẫn có đầy đủ chức năng.

Tiềm năng tăng giá dự án Sunshine City

Có thể nói, điểm đầu tiên có thể khiến cho Sunshine City Sài Gòn sở hữu tiềm năng tăng giá lớn mạnh chính là nhờ vào loại hình sản phẩm mà dự án này mang lại, tiêu biểu là sản phẩm officetel. Khu vực Quận 7 thuộc phía Nam thành phố đang nhận được nhiều sự đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, chính điều này khiến cho nơi đây trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, dẫn theo nhu cầu cao về các loại hình văn phòng giá rẻ. Trước tình hình đó, Sunshine City Sài Gòn sở hữu 30% số lượng sản phẩm là officetel có thể được hưởng lợi rất lớn nhờ nhu cầu ngày một tăng nhanh này.

Tiềm năng tăng giá dự án Sunshine City

Tiềm năng tăng giá dự án Sunshine City

Tại đây, quý khách có cho mình một không gian kết hợp 2 chức năng, 1 là để ở, 2 là để dùng làm văn phòng. Bên dưới sảnh tiếp đón của tòa nhà có officetel sẽ là lễ tân chuyên nghiệp, tạo cảm giác chuyên nghiệp vô cùng. Không gian căn hộ đa năng chia thành nhiều phòng, cung cấp chỗ ngồi cho từ 4 đến 6 nhân viên làm việc, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố.

Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh là cái nôi của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp với làm startup, chính vì vậy mà thị trường ngách cung cấp officetel rất được ưa chuộng. Các yếu tố trên đã làm cho căn hộ Sunshine City Sài Gòn trở nên hấp dẫn và đắt giá hơn bao giờ hết.