Dự án Crystal Marina Bay và cơ hội đầu tư tiềm năng

Đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không phải là một xu hướng mới nhưng đây vẫn luôn là một kênh đầu tư sinh lời và tiềm năng về lâu về dài số một. Khi lựa chọn một dự án để đầu tư, quý khách thường quan tâm đến những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn và tiện ích hàng đầu, và dự án Crystal Marina Nha Trang là một dự án như vậy.

Vị trí “vàng” của Crystal Marina Bay bên bờ vịnh du thuyền

Nếu nghiên cứu chuyên sâu về ngành du lịch của Nha Trang trong những năm gần đây, ta có thể thấy rõ sự dịch chuyển trong xu hướng du lịch và địa điểm nghỉ dưỡng của hàng triệu du khách. Cụ thể, những khách hàng cao cấp và thông minh không còn lựa chọn Bãi Dài, nơi nghỉ dưỡng quá đông đúc và ồn ã nữa mà dịch chuyển dần lên phía bắc của Nha Trang, nơi có những bãi biển hoang sơ và chưa bị khai phá nhiều. Tại đây tọa lạc dự án Crystal Marina Bay, trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại gần 2000 phòng nghỉ dưỡng cho khu vực này, đáp ứng nhu cầu lưu trú của hàng triệu du khách. Ở nơi đây, quý khách hoàn toàn có thể có những khoảng thời gian thư giãn vô cùng lý tưởng bên công viên du thuyền Ana Marina Park, nơi có hàng loạt những trò chơi lý thú mà ai cũng muốn trải nghiệm qua khi đến với một thành phố du lịch biển.

Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang

Dù cách xa khu vực trung tâm nhưng từ dự án, khách hàng vẫn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực cửa ngõ của thành phố. Từ đây, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 35 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh, 5 phút di chuyển đến bãi tắm gần nhất, 10 phút di chuyển đến khu chợ sầm uất… Nhìn chung, tất cả những tiện ích quan trọng nhất đều rất gần Crystal Marina Bay, tạo điều kiện thuận lợi cho khách đến thăm, khiến cho đây trở thành điểm đến được ưa chuộng trong thời gian gần đây của du lịch Nha Trang.

Tiềm năng sinh lời khổng lồ từ dự án Crystal Marina Bay

Du lịch Nha Trang trong những năm gần đây luôn giữ được mức tăng trưởng mạnh, cụ thể là trong năm 2016, lượng khách đến với nơi đây rơi vào khoảng 4,5 triệu lượt, con số này tăng nhanh trong những năm sau: 5,4 triệu lượt và 6,3 triệu lượt. Dự kiến trong năm 2019 khi phát động năm du lịch: “Sắc màu của biển”, lượng khách tại đây sẽ tăng chạm mốc 6,8 – 7 triệu lượt. Trong khi đó, lượng phòng lưu trú tại đây chỉ khoảng 25000 căn chất lượng từ 3 – 5 sao, không thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của phân khúc khách hàng cao cấp. Khi đó, dự án Crystal Marina Bay sẽ cung cấp gần 2000 phòng, cung cấp một lượng lớn địa điểm lưu trú cho khách hàng, đồng thời giải mã cho cơn khát của nghỉ dưỡng Nha Trang.

Đơn vị vận hành và quản lý của Crystal Marina Bay là Crystal Bay Hospitality, một thương hiệu nổi tiếng thế giới với nhiều dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, thương hiệu này đã đem đến một lượng lớn khách hàng cao cấp đến từ các nước châu Âu cho các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận…, từ đó hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tại đây: