Dự án The Costa Nha Trang: Sổ hồng trao tay, nhận ngay căn hộ

Nha Trang đang vô cùng nỗ lực xây dựng hình ảnh một thành phố du lịch hiện đại, sầm uất. The Costa Nha Trang góp mặt vào nỗ lực đó như minh chứng rằng vùng biển Nha Trang sắp tới đây sẽ trở thành khu vực phát triển du lịch bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án án The Costa Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp của biển cả, vẻ đẹp của sự tân tiến cũng như mang lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng quan tâm bởi rất nhiều những lợi thế từ tự nhiên như bãi biển đẹp, vị trí địa lý thuận lợi cũng như tầm nhìn lâu dài của chủ đầu tư – Công ty CP TD Thùy Dương.

“Sổ hồng trao tay” tại dự án The Costa Nha Trang

Một trong những điểm thể hiện tầm nhìn lâu dài của chủ đầu tư The Costa Nha Trang là chính sách pháp lý “sổ hồng trao tay”. Sổ hồng có giá trị sở hữu 50 năm, đã được tách riêng từng căn hộ, sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng khi hoàn tất thủ tục giao dịch. Trong khi những vướng mắc pháp lý xảy ra nhiều với các dự án condotel tại các dự án du lịch – nghỉ dưỡng khiến nhiều khách hàng lo lắng, đặc biệt là lo ngại về quyền lợi trong việc hợp tác khai thác cũng như khi xảy ra tranh chấp, chính sách “sổ hồng trao tay” đã làm tốt nhiệm vụ đưa quyền sở hữu về tay khách hàng, trấn an tinh thần những nhà đầu tư trước những nhập nhèm đó. Chính sách pháp lý này phần nào đã tháo gỡ cho nhiều khách hàng quan tâm về việc quyền cũng như thời hạn sở hữu của các căn hộ nằm trong Dự án The Costa Nha Trang Residence. Được sở hữu một căn hộ mang đầy đủ tiện ích lẫn cơ sở pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể sẽ yên tâm hơn về nơi “an cư – lập nghiệp”.

Đầu tư The Costa Nha Trang

Đầu tư The Costa Nha Trang

Đơn vị quản lý danh tiếng

Có lẽ, khách hàng quan tâm càng có lý do để yên tâm hơn khi nắm được thông tin đơn vị quản lý dự án The Costa Nha Trang là một đơn vị quản lý danh tiếng – Colliers International Vietnam. Sự hợp tác này sẽ khiến tất cả cư dân tương lai hay khách thuê nghỉ dưỡng tại căn hộ  sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích chất lượng, dịch vụ cao cấp, quản lý chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn các căn hộ  cho những dự án cho thuê, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị hợp tác có thể đảm bảo cho khách hàng khi chủ động trong việc tìm kiếm khách thuê. Do đó, các nhà đầu tư có thể điều hành việc kinh doanh từ xa cũng như hưởng lợi nhuận từ những đồng vốn thông minh khi lựa chọn đầu tư vào dự án The Costa Nha Trang. Hơn nữa, sự hợp tác thiện chí trên cơ sở lợi ích của cả ba bên tham gia là chủ đầu tư, nhà đầu tư, đơn vị quản lý sẽ khiến khách hàng thoải mái sử dụng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời mà dự án The Costa Nha Trang Residence mang đến bởi luôn có những lực lượng thường trực để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cũng như nhu cầu mở rộng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý các nhà đầu tư đến với vùng biển xinh đẹp Nha Trang, chủ đầu tư dự án The Costa Nha Trang đã đem đến những chính sách đảm bảo an toàn khi nhà đầu tư dốc vốn vào dự án. Những chính sách này như sợi xích gắn chặt nhà đầu tư với chủ đầu tư, kéo gần lợi ích của hai bên và như là lời cam kết vững vàng về những lợi ích mà chủ đầu tư cũng như khách hàng của họ nhìn thấy và tin tưởng.