Mô hình Dual Key giúp khách hàng tăng gấp đôi lợi nhuận tại Condotel BIM Group Hạ Long

Theo như công bố chính thức từ chủ đầu tư, tại Condotel BIM Group Hạ Long sẽ có tổng số 292 căn hộ 2 PN Dual Key. Đây là một loại hình căn hộ hiện đại và khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay, và được coi là một điểm nhấn thu hút nhà đầu tư tại dự án. Để tìm hiểu ưu điểm và tiềm năng sinh lời ấn tượng tại các căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long, xin mời quý khách cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây:

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Mô hình Dual Key là gì?

“Mô hình Dual Key là sự kết hợp 1 căn 1PN và 1 căn Studio để tạo thành căn 2PN. Căn hộ chung cửa chính, bên trong chia cửa riêng biệt dẫn đến 2 căn hộ riêng biệt, sở hữu 2 căn hộ trong 1 giúp gia chủ cho thuê tăng lợi nhuận.”

Mỗi phòng riêng biệt trong căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long đều có không gian sinh hoạt vừa đủ với các không gian chức năng như phòng tắm và nhà bếp. Loại hình sản phẩm này được các nhà đầu tư cũng như người đi thuê lại ưa chuộng vì nó mang lại sự linh hoạt trong cách sử dụng, dễ dàng bài trí và tiện dụng trong việc cho thuê lại mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng tư.

Những ưu điểm dành cho chủ nhân căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long

Xét cả về khía cạnh để ở và đầu tư, mô hình Dual Key đều được đánh giá sở hữu nhiều lợi điểm cho chủ nhân sở hữu trên nhiều mặt: Dòng tiền đầu tư, Lợi nhuận sinh lời, Thuận lợi và tối ưu trong sinh hoạt… có thể phân tích chi tiết như sau:

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

♣ ĐẢM BẢO DÒNG TIỀN DÀI HẠN

So với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ đặc biệt mang lại 2 nguồn thu nhập cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio, qua đó giúp gia tăng lợi nhuận sinh lời, ổn định dòng tiền đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn hộ trong thời gian gặp vấn đề và trì hoãn việc cho thuê trong 1 thời gian.

♣ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Các căn hộ Dual Key được coi là 1 đơn vị tài sản nên chủ tài sản cũng chỉ phải đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ không phải 2, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, đồng thời cũng góp phần gia tăng lợi nhuận hàng năm cho những nhà đầu tư

♣ LINH HOẠT TRONG SẮP XẾP KHÔNG GIAN

Căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long mang tới sự linh hoạt trong sắp xếp không gian. Với những gia đình có từ 2-3 thế hệ, gia chủ cũng dễ dàng thiết kế không gian sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng hết, họ có thể vừa ở 1 bên vừa cho thuê 1 bên, vừa đảm bảo tính riêng tư, lại có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng.

Có thể khẳng định rằng, mô hình Dual Key tại Condotel BIM Group Hạ Long là một trong những lợi thế lớn mà chủ đầu tư BIM Group cũng như đơn vị quản lý Ascott dành tặng đặc biệt cho khách hàng và nhà đầu tư.  Ngoài mô hình căn hộ khách sạn Condotel, tại dự án còn bố trí riêng thêm loại hình căn hộ để ở cao cấp, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo: Chung cư Condotel BIM Group Hạ Long.

Vườn Cam Vinapol – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website