vinhome smart city dai mo

Vì sao nên sở hữu căn hộ Smart City?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang phát triển mạnh, các chủ đầu tư đã thấy được tiềm năng của thị trường này, với những bước tăng trưởng về kinh tế mạnh mẽ, lại có thêm hậu thuẫn lớn từ chính sách phát triển của chính quyền thành phố, di dời các bộ ban ngành về khu vực phía Tây, càng khiến cho khu vưcn này có thêm đà và động lực lớn để tăng trưởng, thu hút các nhà công ty nước ngoài.

Chính vì vậy, các dự án nhà ở có vị trí đắc địa tại đây không chỉ thu hút được khách hàng mua nhà để ở, mà còn thu hút được các nhà đầu tư. Smart City chính là dự án điển hình, lựa chọn đầu tư sáng giá, thu lại lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay.

Tiềm năng đầu tư tại Smart City

Tọa lạc ngay trên đại lộ Thăng Long, chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc gia chưa đầy 7 phút di chuyển, Smart City sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay trong khu vực có nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, vì vậy, nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở của người ngoại quốc tại khu vực này là rất lớn. Như nhiều khách hàng đã biết, tiêu chuẩn nhà ở của khách nước ngoài vô cùng cao, từ vị trí thuận tiện cho việc đi lại, đến những tiêu chuẩn về tiện ích trong không gian sống, thiết kế và nội thất trong ngôi nhà… Nhưng thị trường bất động sản phía Tây lại chưa có nhiều dự án đạt được điều này, những dự án nhà ở cao cấp ra đời vào thời điểm này, sở hữu vị trí đắc địa luôn tạo nên sức hút, là lựa chọn thuê nhà ở của rất nhiều chuyên viên cao cấp nước ngoài đang sống và làm việc ở phía Tây.

vinhome smart city dai mo

Smart City được đầu tư và phát triển bởi ông lớn Vingroup. Với những dự án trước đây trên thị trường, chủ đầu tư này luôn biết cách khai thác tối đa dự án, vì vậy, các dự án luôn có mức tăng giá trị cực kỳ tốt. So với thời kỳ đầu mở bán, Vinhomes Smart City đã có mức giá tăng kỷ lục, thậm chí, đến thời điểm này, mức giá này vẫn không có hiện tượng dừng lại. Đây chính là sự khác biệt tạo nên niềm tin để nhà đầu tư có thể đổ tiền vào dự án. 

Khi thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang thiếu đất đẹp, thì Smart City lại nghiễm nhiên có được lợi thế của mình từ vị trí hái ra vàng này. Chính vì vậy, các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ tại dự án để đầu tư cho thuê trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động, hoặc đầu tư lướt sóng, mua bán chuyển nhượng để hưởng lợi nhuận từ mức chênh giá vô cùng tốt hiện nay. Một lựa chọn đầu tư đáng tiền, đem lại lợi nhuận đầu tư tốt nhất hiện nay.

An cư nghỉ dưỡng tại dự án

Được xây dựng và phát triển trên một quỹ diện tích rộng lên tới 280ha, dự án Smart City đang xây dựng để trở thành một đô thị sinh thái thông minh, mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai cả một hệ thống tiện ích xanh chất lượng và ứng dụng hiện đại nhất của công nghệ 4.0. Đây mới là những khác biệt của dự án, đáng được lựa chọn để trở thành chốn an cư cho người trẻ hơn bao giờ hết.

vinhome smart city tay mo

Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 14.7%, một mật độ thấp, vì vậy không chỉ có lượng cây xanh nhiều, dự án còn có thêm những biển hồ nhân tạo, được rải cát trắng xung quanh, trở thành nơi nghỉ dưỡng trong lành, chất lượng nhất cho cư dân. Một không gian tổ ấm hơn cả mong đợi, hơn cả những căn hộ hạng sang.

Phía Tây thủ đô cũng đang có những dự án nhà ở cùng dòng đáng lưu ý như bán biệt thự Dương Nội, liền kề Thanh Hà, Anland Lake View, Chung cư Imperia Smart City quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.