Sở hữu những ưu thế hoàn hảo để trở thành dự án tiêu biểu và có tính xu hướng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, Condotel BIM Group Hạ Long đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều khách hàng trên cả nước ngay từ thời điểm có thông tin ra mắt dự án. Hiện tại, thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất là chính sách bán hàng cho các sản phẩm căn hộ chung cư và condotel tại Condotel BIM Group Hạ Long.

vi tri citadines ha long

Chính sách bán hàng Condotel BIM Group Hạ Long có gì đáng chú ý?

Tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về chính sách bán hàng của dự án Condotel BIM Group Hạ Long. Tuy nhiên, dựa theo mô hình chung của nhiều dự án từ chủ đầu tư có thể xác định chính sách bán hàng condotel Condotel BIM Group Hạ Long sẽ có những điểm tương đồng như áp dụng mức lợi nhuận cam kết với khách hàng tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư. Với mức cam kết lợi nhuận cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận lâu dài mà sản phẩm Condotel BIM Group Hạ Long mang lại.

Phân tích đầu tư condotel Condotel BIM Group Hạ Long

Hạ Long là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu hiện nay, việc ra đời một dự án quy mô và đẳng cấp như Hạ Long Marina đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngành du lịch và bất động sản nơi đây. Các chuyên gia và nhà đầu tư có nhận định gì về thị trường Hạ Long – Quảng Ninh và dự án Condotel Contadines Hạ Long?

Dự án “giải cơn khát” condotel miền Bắc

Sau nhiều năm liền bị bỏ ngỏ, và khi cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch miền Trung và miền Nam có dấu hiệu chững lại vì “bão hòa” dự án thì cái tên Condotel BIM Group Hạ Long nổi lên như một “hiện tượng” của thị trường miền Bắc, kéo lại sức chú ý của các nhà đầu tư.

Trên thực tế, số lượng khách đầu tư mô hình condotel từ Hà Nội và Hồ Chí Minh chiếm phần đa trong tổng số lượng khách hàng sở hữu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng biển. Từ đó có thể thấy, “nguồn cầu” của condotel khá lớn, họ đang tìm kiếm các dự án đủ tiềm lực và uy tín để an tâm “rót vốn”.

Condotel BIM Group Hạ Long hội tụ những ưu thế hoàn hảo

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều có chung đánh giá: Nếu như Hạ Long sở hữu nền tảng đầu tư vững chắc nhờ có nguồn khách du lịch lớn và tăng trưởng nhanh thì dự án Condotel BIM Group Hạ Long như “cú huých” để đưa lĩnh vực condotel lên một tầm cao mới, sánh ngang với những thị trường truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Để trò chuyện cùng chuyên gia và được giải đáp những thắc mắc liên quan tới đầu tư Condotel BIM Group Hạ Long